Những hình ảnh của ngày lễ tổng kết năm học 2017- 2018

Sáng ngày 28/5/2018, trường Mầm non Trầm Hương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 với sự có mặt đông đủ các cô và các cháu cùng các bậc phụ huynh của trường. 

Đến dự buổi lễ về phía chính quyền địa phương có Ông Đinh Văn Được phó chủ tịch xã Khánh Bình.

 Về phía nhà trường Cô Hồ Thị Mỹ Dung Hiệu trưởng nhà trường; Cô Vũ Bích Tuyết Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Thanh Phương Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Đinh Thị Tuyết Nhung chủ tịch công đòan nhà trường. 

Về phía đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh có Bà Nguyễn Thị Hương hội trưởng hội phụ huynh học sinh. Cùng tất cả giáo viên, nhân viên và các em hoc sinh thân yêu trong nhà trường. 

Một chương trình văn nghệ đặc sắc với những tiết mục đầy ấn tượng đã tạo nên một không khí tưng bừng, náo nhiệt. Những lời ca, điệu múa thể hiện cảm xúc sâu lắng của các cháu lớp mẫu giáo lớn chuẩn bị xa mái trường Mầm non yêu quí để bước vào lớp một và các tiết mục của các em học sinh lớp 4 - 5 tuổi. 

Tiếp đến là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. 

Tiếp theo, Cô Hồ Thị Mỹ Dung Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2017-2018 vừa qua. Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích của năm học 2017- 2018 

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, cô và trò trường Mầm non Trầm Hương đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu. Tại các kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện có những thành tích nổi bật như: cô Cao Thị Ngọc Phương -giải Nhì Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cô Phạm Thị Uyên Thúy, cô Trần Thị Xuân Thu đạt loại khuyến khích tại kì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. 

Trường đạt loại tốt trong cuộc thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Cùng với những thành tích dạy và học tập xuất sắc, trong năm học 2017-2018 nhà trường đã tổ chức thành công các hoạt động như cuộc thi bé khỏe bé ngoan cấp trường, sinh hoạt chủ điểm “Mừng sinh nhật Bác”. Và nhiều hoạt động khác. Nhà trường đã khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2017- 2018. Ông Đinh Văn Được và Cô Hồ Thị Mỹ Dung tặng quà và giấy khen cho các cháu nhà trẻ và 3-4; 4-5 tuổi.

 Ông Đinh Văn Được và Cô Vũ Bích Tuyết tặng quà và giấy khen cho các bạn lớp 5-6 tuổi 

Tập thể cán bộ giáo viên chụp ảnh lưu niệm. 

Tập thể các cô giáo chúc các con hay ăn chóng lớn và luôn là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa trường mầm non Trầm Hương. Các cô sẽ luôn là người mẹ hiền ở bên, soi sáng con đường ước mơ, hoài bão của các con. Chúc các đồng chí, cán bộ giáo viên nhân viên trong trường có kỳ nghĩ hè vui vẻ.

Biên tập: Hồ Thị Anh

Ảnh: Nguyễn Thị Cẩm Vi