PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA  TRONG HÈ 2018

 

PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA  TRONG HÈ 2018

Tháng 7 là tháng của màu xanh tình nguyện rợp khắp quê hương, trên các nẻo đường làng quê với nhiều công trình, hoạt động ý nghĩa sâu sắc, mang lại nhiều hy vọng và tự hào của tuổi trẻ.

Từ ngày 20/7 đến ngày 30/ 07/ 2018. Trường Mầm non Trầm Hương đã đón đoàn Thanh niên tình nguyện của Trường Đại Học Khánh Hòa đến hỗ trợ xây nhà vệ sinh cho các cháu, vệ sinh môi, làm hàng rào điểm trường Ba Dùi.

Trong năm học 2018-2019, được sự chỉ đạo của các cấp Trường Mầm non Trầm Hương đang hoàn thiện cơ sở vật chất và hồ sơ nhà trường để được công nhận trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia. Một trong những khó khăn về cơ sở vật chất hiện nay nhà trường đang gặp phải trong giai đoạn hoàn thiện trường chuẩn quốc gia là không có nhà vệ sinh cho các cháu học ở điểm Ba Dùi. Với nguồn kinh phí hạn hẹp, khả năng xây dựng nhà vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ về phái chính quyền địa phương, sự đóng góp của quý mạnh thường quân trên địa bàn xã, đặc biệt là sự hỗ trợ nhân lực và kinh phí từ Đoàn trường Đại học Khánh Hòa xây dựng công trình nhà vệ sinh với diện tích 12m2.

Kết thúc cuộc hành trình thay mặt cho Trường Mầm non Trầm Hương

Cô Hồ Thị Mỹ Dung – Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu tại hội nghị và gửi lời chúc sức khỏe, chân thành cảm ơn các bạn trẻ.

 

 

Với nhiều hoạt động như: Phiên chợ “0” đồng, xây nhà vệ sinh, nạo vét kênh mương, … Các hoạt động đã mang lại cho địa phương nói chung và Trường mầm non Trầm Hương nói riêng những giá trị tinh thần, rèn luyện phẩm chất đạo đức, an sinh xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp với Đoàn xã và Đoàn trường Đại học Khánh Hòa. Tổ chức giao lưu văn nghệ

Đại diện ủy ban nhân dân Xã Khánh Bình đã tặng quà lưu niêm cho đoàn thanh niên tình nguyện Trường.

Đại diện Ủy Ban Nhân Dân Xã, Hiệu trưởng Trường Mầm non Trầm Hương, Đoàn Trường Mầm non Trầm Hương, Đoàn Xã Khánh Bình, Đoàn Trường Đại Học Khánh Hòa chụp hình lưu niệm

Bài viết của Đoàn Trường Mầm non Trầm Hương.