HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG

Thực hiện công văn của PGD Khánh Vĩnh về cuộc thi làm đồ dùng đồ chơi dạy học. Trường mầm non Trầm Hương đã phát huy khả năng sáng tạo của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên, trong nhà trường cùng nhau đoàn kết góp hết sức mình để xây dựng nhiều đồ dùng, đồ chơi phong phú tham gia dự thi. Ngoài ra còn có sự đóng góp rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong toàn trường. Phát huy tính tích cực và khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên nghiên cứu và tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học: “học mà chơi, chơi bằng học”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm nay, các đồ dùng, đồ chơi được các cô giáo làm rất đa dạng phong phú về thể loại, có tính bền nhằm đưa vào các tiết dạy của các cô, tính thẩm mĩ cao. Kết quả đạt được: 03 giải A; 1 giải D. Kết quả này không chỉ là kết quả của hội thi mà còn nhằm chào mừng ngày kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Sau đây là một số hình ảnh của tập thể cùng nhau góp sức làm và kết quả đạt được.