LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 09 năm 2018, Trường Mầm non Trầm Hương đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ, về phía địa phương có Ông Phạm Ngọc Cường, Bí thư xã Khánh Bình. Về phía nhà trường có cô Hồ Thị Mỹ Dung, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh Bà Võ Thị Thu Hương. Cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên và các học sinh trong Trường Mầm non Trầm Hương.

Thay mặt chính quyền địa phương Ông Phạm Ngọc Cường đã đọc thư Chủ tịch nước gửi tới các cán bộ giáo viên nhân viên học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Cô Hồ Thị Mỹ Dung - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019.

Trong nhiều năm qua, trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Trong buổi khai giảng long trọng này, trường rất vinh dự có ông Phạm Ngọc Cường Bí thư xã đã về dự phát biểu căn dặn cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên nhân viên học sinh toàn trường Cô Hồ Thị Mỹ Dung xin tiếp thu ý kiến của quý lãnh đạo và xin hứa trước cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng quý bậc phụ huynh trong năm học 2018-2019 cô và trò trường sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đến với phần hội là những tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường. Với những lời ca, tiếng hát ca ngợi mái trường thân yêu. Mỗi tiết mục đều thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi, nhí nhảnh của các bé, đem đến cho người xem những cảm xúc khác nhau để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chăm sóc tận tình của các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo. Ngoài những tiết mục của các bé thì các cô giáo của Trường Mầm non Trầm Hương cũng đã có tiết mục rất hay.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ của Lễ khai giảng

Bài múa: Đi học của lớp 4- 5 tuổi

Bài múa những lá thuyền ước mơ lớp 5- 6 tuổi B

Bài múa: Cô giáo em là hoa E Ban của lớp lớn A