LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG 

           Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 09 năm 2019, Trường Mầm non Trầm Hương đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. 

          Tham dự buổi lễ Trường rất hân hạnh được đón tiếp Ông: Phan Đình Tuyến Chủ tịch xã Khánh Bình. 

          Về phía nhà trường có cô Vũ Bích Tuyết, Phó Hiệu trưởng nhà trường. 

          Về phía công đoàn có Cô Cao Thị Ngọc Phương. 

          Cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên và các học sinh trong Trường Mầm non Trầm Hương. 

          Chương trình khai giảng năm học 2019- 2020 có nhiều thay đổi song vẫn tạo cho trẻ một không khí vui tươi và phấn khởi.

. Đến với phần hội là những tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường. Với những lời ca, tiếng hát ca ngợi mái trường thân yêu. Mỗi tiết mục đều thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi, nhí nhảnh của các bé, đem đến cho người xem những cảm xúc khác nhau để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chăm sóc tận tình của các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo. Ngoài những tiết mục của các bé thì các cô giáo của Trường Mầm non Trầm Hương cũng đã có tiết mục rất hay. 

Tiếp theo chương trình cô Vũ Bích Tuyết Phó Hiệu trưởng đã thay mặt BGH nhà trường trò chuyện với trẻ trước khi vào năm học mới.

 

    Mặc dù, lễ khai giảng đã kết thúc nhưng dư âm của nó chắc chắn vẫn còn kéo dài. Những cảm xúc ngày hôm nay thật đặc biệt. Hy vọng vào một năm học mới tràn đầy năng lượng, niềm vui để các con sẽ mãi là “những em bé hạnh phúc” của ngôi nhà chung Trầm Hương. Hãy tự tin là chính mình, không ngừng trau dồi bản thân, luôn có một trái tim ấm áp đầy yêu thương, cùng trao đi những tình cảm và vững xây những kỷ niệm thật đẹp các con nhé! 

Chúc các con sẽ có một năm học gặt hái nhiều thành công.