Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2019, trường Mầm non Trầm Hương đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. 

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

                  Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ủy ban Nhân dân xã Khánh Bình có Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung. 

                   Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có Bà Bùi Thị Huyền Vy – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các bậc phụ huynh của 9 nhóm lớp. 

                  Về phía nhà trường có cô Hồ Thị Mỹ Dung –Hiệu trưởng nhà trường, cô Đinh Thị Tuyết Nhung Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô Vũ Bích Tuyết, cô Trần Thị Thanh Phương hiệu phó nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và học sinh của 9 nhóm lớp. 

                  Một chương trình văn nghệ đặc sắc với những tiết mục đầy ấn tượng đã tạo nên một không khí tưng bừng, náo nhiệt. Những lời ca, điệu múa thể hiện cảm xúc sâu lắng của các cháu lớp mẫu giáo lớn chuẩn bị xa mái trường Mầm non yêu quí để bước vào lớp một và các tiết mục của các em học sinh lớp 4 - 5 tuổi. 

                  Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Trầm Hương nói riêng. 

                Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Trầm Hương điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. 

                 Trong năm học 2018-2019 vừa qua, cô và trò trường Mầm non Trầm Hương đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu. Tại các kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp Tỉnh có những thành tích nổi bật như: Tham gia cuộc thi làm đồ dùng đồ chơi, thi giao lưu Tiếng Việt của chúng em. Cùng với những thành tích dạy và học tập xuất sắc, trong năm học 2018-2019 nhà trường đã tổ chức thành công các hoạt động như cuộc thi giao lưu tăng cường Tiếng Việt cấp trường, cấp huyện, thi làm đồ dùng dạy học, sinh hoạt chủ điểm “Mừng sinh nhật Bác”. Và nhiều hoạt động khác. 

               Nhà trường đã khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2018- 2019. 

               Ngoài ra công đoàn cũng đã bình bầu và trao phần thưởng cho những công đoàn viên xuất sắc, phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các công đoàn viên. 

                Hôm nay, cô và trò Trường mầm non Trầm Hương long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới ngôi trường tiểu học. 

               Bạn Vân Hà đại diện cho 100 bạn lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi đã nói lên cảm xúc của mình khi sắp phải chia tay ngôi trường thân yêu. 

               Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người". 

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường. chúc các con có mùa hè bổ ích, chăm ngoan!