TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG MỪNG NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Sáng ngày 5/9/2020. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp, các ngành Trường mầm non Trầm Hương tổ chức "Mừng ngày hội bé đến trường và đón Bằng công nhận Trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia mức độ I. Sau hơn 13 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn vất vả. Song đội ngũ CB, GV, NV cùng các cháu học sinh của trường đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi khó khăn gian khổ để quyết tâm thi đua “Dạy tốt- học tốt”.

Trường MN Trầm Hương có được niềm vinh dự như ngày hôm nay là cả quá trình kiên trì, phấn đấu đầy tâm huyết của Đảng ủy, chính quyền địa phương của toàn thể nhân dân xã Khánh Bình, sự đầu tư, quan tâm của Phòng GD&ĐT huyện Khánh Vĩnh và đặc biệt là công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và cháu học sinh nhiều năm qua. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 17 tháng 7 năm 2020, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa ra Quyết định số: 1757/QĐ-UBND công nhận Trường MN Trầm Hương đạt Chuẩn quốc gia mức độ I.

Đây cũng là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục huyện nhà, của địa phương và của Trường MN Trầm Hương, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CB, GV, NV và cháu học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đua: “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần vào sự phát triển của giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

 Để đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, Trường Mầm non Trầm Hương đã được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Có đầy đủ các phòng học và các phòng chức năng được thiết kế hợp lý, hiện đại đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc gia về trường mầm non phục vụ cho cán bộ giáo viên. Sân trường trồng nhiều cây xanh và có khu vực riêng để thực hiện các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ. Cùng với đó, Trường mầm non Trầm Hương còn luôn chú trọng đến công tác nuôi dưỡng và giáo dục cho trẻ thông qua việc nâng cao chất lượng bữa ăn và tăng cường tổ chức các hoạt động thực hành, trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh nhằm phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ. 

Đến dự buổi lễ ngày hôm nay về phía UBND huyện Khánh Vĩnh có Bà Ca Tông Thị Mến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh.

- Về phía Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa có Bà: Nguyễn Thị Xuân Chinh – Chuyên viên Phòng GD mầm non – tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa.

- Về phía phòng GD&ĐT huyện Khánh Vĩnh có Ông: Trần Văn Trung – Phó trưởng Phòng GD và ĐT huyện Khánh Vĩnh.

- Về phía Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Khánh Bình có Ông Phạm Ngọc Cường – Ủy viên Ban chấp hành huyện ủy – Bí thư đảng ủy xã Khánh Bình.

Và sự có mặt của các lãnh đạo đã từng tham gia công tác tại phòng GD&ĐT, các cán bộ giáo viên đã từng công tác tại trường.

Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

     Những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của giáo viên, học sinh nhà trường biểu diễn.

         Sau một thời gian nghỉ hè, chúng ta lại được gặp nhau trong “Ngày hội bé đến trường” hôm nay, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến.

Cô: Hồ Thị Mỹ Dung- HT nhà trường trò chuyện với các cháu và báo cáo quá trình phấn đấu, xây dựng trường MN Trầm Hương đạt chuẩn quốc gia.

 

Ông Trần Anh Tuấn Phó hiệu trường nhà trường lên đọc quyết định công nhận Trường MN Trầm Hương đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Thời khắc quan trọng và là niềm vui chung của cô và trò Trường MN Trầm Hương cũng như của toàn Đảng và nhân dân xã Khánh Bình rất vinh dự được đón nhận Bằng đạt Chuẩn quốc gia. Bà Ca Tông Thị Mến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện đã lên trao bằng công nhận. Cô Hồ Thị Mỹ Dung - Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Bích Tuyết, thầy Trần Anh Tuấn - PHT nhà trường cùng tiến lên sân khấu đón nhận danh hiệu.

 

Trước thềm năm học mới, cùng thời điểm cả thế giới đang nổ lực phòng chống đại dịch Covit -19, với tinh thần vượt khó, quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, quý bậc phụ huynh và nhân dân xã Khánh Bình, chúng ta tin tưởng rằng Trường mầm non Trầm Hương sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, xứng đáng là trường MN đạt Chuẩn Quốc gia.

 

Thay mặt BGH nhà trường chúc cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường một năm học nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.