Một trái tim còn đập là trái tim biết yêu thương. Yêu thương con người chính là biểu hiện của chữ "tình" trong cuộc sống. "Tình người là đáng quý". Mọi người sống với nhau là trọng cái "tình", cái "nghĩa". Đó là bản sắc của con người Việt Nam mà ai ai cũng phải thừa nhận. Biết yêu thương con người, biết đồng cảm với những người có hoàn cảnh éo le, bất hạnh, thiếu thốn hơn mình, biết giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh khi có thể dù chỉ nhỏ thôi cũng đủ để họ có một hi vọng lớn vào tương lai.

Tập thể trường mầm non Trầm Hương có 33 công đoàn viên trong đó có hai công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là:

Cô Lê Thị Kim Huyền là cấp dưỡng của trường, làm mẹ đơn thân có hai con nhỏ, ngoài ra phải nuôi bố mẹ già trên 70 tuổi hoàn cảnh rất khó khăn và vất vả.

Anh Mấu Trung là bảo vệ của trường có vợ thất nghiệp, nuôi 4 bố mẹ già, hai con nhỏ, và nuôi hai đứa cháu bố mẹ bỏ đi. Anh cũng có hoàn cảnh rất khó khăn.

Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng hai công đoàn viên vẫn luôn hoàn thành tốt mọi công việc gương mẫu trong mọi công việc.

Nhận thấy được hoàn cảnh đặc biệt của hai công đoàn viên. Với thông điệp: "Lá lành đùm lá rách" Công đoàn trường mầm non Trầm Hương đã phát động phong trào tết sẻ chia yêu thương, mang cái Tết ấm áp tình người đến với các công đoàn viên trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Để họ cố gắng vươn lên vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống hoàn thành những công việc được giao.

Qua một tuần phát động trong tập thể nhà trường đã quyên góp được 2 triệu đồng tiền mặt.

Chiều ngày 05/02/2021 tại trường Mầm non Trầm Hương  đã tổ chức trao quà tết cho các công đoàn viên và hai công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là Cô Lê Thị Kim Huyền, cấp dưỡng và đồng chí Mấu Trung, bảo vệ trường. 

Món quà tuy nhỏ nhưng đây cũng là một việc làm rất ý nghĩa, không chỉ giúp cho hai công đoàn viên vơi bớt phần khó khăn để tết có ý nghĩa hơn mà qua đây cũng khẳng định được sự đoàn kết trong tập thể Cán bộ, giáo viên nhân viên trong toàn trường.

Thay mặt cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường. Cô Đinh Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Công đoàn trường đã lên trao quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể.