Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên thế giới diễn biến phức tạp. Ở Việt Nam cũng đã ghi nhân 8 ca nhiễm vi rút Corona. Trước tình hình đó Bộ giáo dục. Sở giáo dục. Phòng giáo dục đã cho các trường học trong toàn tỉnh tạm thời cho học sinh nghĩ học từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Vậy nhà trường cũng thông báo cho quý vị phụ huynh học sinh trong toàn trường được biết.

Để phòng chống dịch bệnh có hiệu quả nhà trường cũng mong các quý vị phụ huynh, các giáo viên, nhân viên trong toàn trường theo dõi diễn biến trên các kênh thông tin chính thống không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Dùng các loại thực phẩm nấu chín. Nếu có triệu chứng nghi ngờ của bệnh thì cần đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nhà trường sẽ thông báo với quý vị phụ huynh khi có lịch học lại. Kính mong các quý vị phụ huynh cùng phối hợp với địa phương, nhà trường quản lý học sinh, chăm sóc các trẻ trong thời gian trẻ ở nhà.