Chiều ngày 20/ 10/ 2019 Công đoàn Trường mầm non Trầm Hương tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10//2019) Công đoàn Trường Mầm non Trầm Hương tổ chức sinh hoạt tọa đàm nhằm ôn lại  kỉ niệm truyền thống của ngày thành lập Hội. Qua buổi sinh hoạt tất cả công đoàn viên nhà trường biết được ý nghĩa của ngày 20/10.

Tổ chức trò chơi "hái hoa dân chủ" qua đó tọa đàm các nội dung về vai trò của người phụ nữ trong phong trào thi đua "phụ nữ tích cực hoạt động lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc". Bên cạnh đó công đoàn còn tổ chức liên hoan, giao lưu văn nghệ sôi nổi, tạo không khí vui tươi, và đầy ý nghĩa nhất trong ngày hội.

Qua ngày lễ 20/10 Công đoàn đã tặng hoa cho một số cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Chúc các cán bộ giáo viên nhân viên nữ Trường Mâm non Trầm Hương ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc thành công.