Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày của yêu thương, ngày của sự tôn vinh phái đẹp, Công đoàn Trường mầm non Trầm Hương đã tọa đàm và tổ chức sinh nhật quý cho các Công đoàn viên.

Đây cũng là dịp để Ban giám hiệu và Công đoàn tri ân đến quý chị em phụ nữ đã cống hiến và làm việc tại trường trong suốt thời gian qua.

Trong buổi chiều ngày 8/3/2021, Công đoàn Trường mầm non Trầm Hương đã tổ chức buổi họp mặt trang trọng, vui tươi và ấm cúng, dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên với sự hiện diện của toàn thể giáo viên của trường. Trong buổi họp mặt đầy ý nghĩa đó Công đoàn nhà trường đã có dịp ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Ban giám hiệu đối với giáo viên, nhân viên cùng với những lời chúc mừng ngọt ngào, đầy yêu thương nhân ngày 8/3.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm và sinh nhật quý

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn và BGH nhà trường chúc các chị em phái nữ có một ngày lễ vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc, thành công.