Một năm học đặc biệt kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khép lại, đó là lúc các cô giáo, thầy giáo trường mầm non Trầm Hương nhìn lại những thành quả của mình qua những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án cùng với những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD ĐT Khánh Vĩnh sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020, Trường Mầm non Trầm Hương  long trọng tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh 5 tuổi năm học 2019- 2020 .

Về dự Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, CBGV, NV cùng tất cả các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình tổng kết là những tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng một năm học nhiều thắng lợi.

        Tiết mục nhảy Erobic: Trái đất này là của chúng mình", của lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Tiết mục múa: Giấc mơ trưa của tập thể giáo viên trong trường.

Trong buổi lễ tổng kết cô Hồ Thị Mỹ Dung- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học nhìn nhận lại những mặt làm được và những việc chưa làm được trong năm học qua.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Ông Trần Anh Tuấn phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng những bé ngoan xuất sắc trong năm học, và quyết định tặng quà cho những học sinh nghèo vượt khó.

Thay mặt cho chính quyền địa phương Ông Phan Đình Tuyến đã thay mặt cho lãnh đạo địa phương phát biểu và đóng góp ý kiến cho năm học tới.

Năm học khép lại với biết bao kỉ niệm giữa cô và trò. Tuy mùa hè năm nay thật ngắn ngủi những cũng sẽ là một kỉ niệm thật tuyệt vời.

 

                                             Sau đây là một số hình ảnh:

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên chúc các con có mùa hè vui tươi và thật nhiều ý nghĩa.