Nhằm giúp trẻ dân tộc thiểu số của trường phát triển các kĩ năng: Nghe, nói, đọc và làm quen chữ viết Tiếng Việt. Tạo sân chơi lành mạnh trẻ được giao lưu, mở rộng vốn hiểu biết về Tiếng Việt giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

              Thực hiện có hiệu quả việc tăng cường Tiếng Việt trong trường. Giáo dục trẻ tình yêu tiếng Việt, thích sử dụng Tiếng Việt trong các hoạt động vì vậy huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức “Giao lưu Tiếng Việt của chúng em" dành cho trẻ mầm non dân tộc thiểu số. 

            Từ ngày 27- 29/3/2019 Phòng GD&ĐT đã tổ chức giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" cấp học mầm non, năm học 2018-2019. 

         Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số”, đồng thời tạo sân chơi, lành mạnh, bổ ích cho trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 

           Tham gia Hội thi lần này có 16 đội thi với đa số là trẻ mẫu giáo 5 tuổi đến từ 16 trường mầm non trong toàn huyện Các đội thi phải tham gia 3 nội dung: Thi màn chào hỏi, thi tài năng và thi trò chơi, với sự sáng tạo, nhanh nhẹn và thể hiện việc nói bằng tiếng Việt lưu loát, các đội thi đã đem đến không khí vui tươi, ngộ nghĩnh, đáng yêu của lứa tuổi mầm non, góp phần không nhỏ trong việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị bước vào trường Tiểu học. 

          Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất phần thi chào hỏi cho trường MN Trầm Hương. Chung cuộc Trường Mầm non Trầm Hương đạt giải khuyến khích toàn đoàn. 

                                                                                            Một số hình ảnh trong cuộc thi

Phần thi tài năng

PHẦN THI CHÀO HỎI

 

 

PHẦN THI TRÒ CHƠI