Trường mầm non Trầm Hương tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, ngày 1- 6 năm 2020, Trường mầm non Trầm Hương tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo xã, cùng cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và các cháu là học sinh trường mầm non Trầm Hương.

Hàng năm trường mầm non Trầm Hương kết hợp với Ủy ban nhân dân xã Khánh Bình luôn chăm lo đến các em nhỏ trong toàn xã mong cho các em được cái tết thiếu nhi vui vẻ và đầy đủ.

Trường mầm non Trầm Hương cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban nhân dân xã, Hội cha mẹ học sinh đã trao tặng những xuất quà cho các em nhỏ học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra cũng dành tặng cho mỗi trẻ một xuất quà.

 

Nhận thấy được ý nghĩa của ngày lễ Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Công đoàn, Chi đoàn đã tổ chức văn nghệ giao lưu giữa các lớp, tham gia các trò chơi vận động rèn luyện cho các con thêm các kỹ năng và phản ứng nhanh nhạy với các tình huống xung quanh.

Dù là trường chính hay điểm trường lẻ thì các con cũng đều được các cô tổ chức vui chơi tặng những xuất quà của Ủy bân nhân dân xã và Hội phụ huynh học sinh.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Nhận dịp ngày tết thiếu nhi thay mặt cho BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên chúc các con ngày lễ vui tươi luôn học giỏi nghe lời thầy cô và ba mẹ.