Vui hội trăng rằm cùng các cháu trường mầm non Trầm Hương

“Trung thu trăng sáng như gương.

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.

Sau đây Bác viết mấy dòng.

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến Trung thu là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các thôn, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường Mầm non Trầm Hương tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày 24/9/2018. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Xem múa lân, trẻ được múa lân, rước đèn, phá cỗ…

Đoàn thanh niên xã Khánh Bình đã phối hợp với đoàn thanh niên Trường mầm non Trầm Hương đã tặng quà cho các bé.

Nhà trường đã kết hợp với hội phụ huynh đã tổ chức thi làm lồng đèn và đã có được rất nhiều chiếc lồng đèn đẹp, sáng tạo. Giải nhất đã thuộc về lớp ghép 3-4; 4-5; 5-6 tuổi.

Tuy thời tiết mưa to gió lớn nhưng nhà trường và các bậc phụ huynh cũng đã khắc phục khó khăn cho các con một ngày lễ đầy vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Chúc các con một ngày trung thu vui vẻ