Chiều thứ năm ngày 1/10/2020 (ngày 15/8 âm lịch) Trường mầm non Trầm Hương tổ chức cho các cháu Vui hội trăng rằm.

Trong không khí vui tươi rực rỡ muôn sắc màu của lồng đèn, bánh dẻo, bánh nướng – tiếng nhạc Trung thu vang lừng khiến cho người lớn cũng cảm thấy như đang được sống lại những ngày thơ ấu hồn nhiên vui vẻ.

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai.

Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, và các trò chơi dân gian, góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Lễ hội Vui hội trăng rằm năm nay của Trường mầm non Trầm Hương có nét mới là: Ngoài những hoạt động xem múa lân – phá cỗ, các cháu còn được tham gia hội thi trò chơi dân gian. Các cháu mẫu giáo tranh tài ở các trò chơi như:

Múa lân

Đập bong bóng

Chuyền bóng bay

“Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Lễ hội kết thúc trong không khí vui vẻ rộn ràng và đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các cháu trong những tuần đầu tiên của năm học mới.

Một số hình ảnh của ngày hội

Chúc các con một ngày lễ Trung Thu vui vẻ.